Thứ tư, Ngày 20/06/2018
Trang chủ Dịch vụ mài lưỡi cưa Giới thiệu Phương thức thanh toán Liên hệ  
 
SẢN PHẨM
  + MÁY CHẾ BIẾN GỖ
  + DAO CỤ - LƯỠI CƯA GỖ
  + DỤNG CỤ CẦM TAY
  + LINH KIỆN PHỤ TRỢ CHẾ TẠO MÁY
  + BUSINESS CONNECTIONS
TIN TỨC - DỊCH VỤ
  + Tin tức & Sự kiện
  + Đối tác
  + Phong thủy
Video - Clip

một người cần gia công cơ khí gia công cơ khí

ĐÔI TÁC

 
Trang chủ > Phong thủy
  Giá trị phong thủy cho tuổi Nhâm Tý Giá trị phong thủy cho tuổi Nhâm Tý , Máy chế biến gỗ,phụ kiện nội thất,máy bào,máy công nghiệp,máy cưa
 
Giá trị phong thủy cho tuổi Nhâm Tý

Tùy theo Cung tuổi khác nhau mà gia chủ có cách bố trí, sắp xếp cũng như khắc phục phương hướng khác nhau. Cổng thông tin và giao dịch trực tuyến DiaOcOnline.vn giới thiệu với độc giả bài viết “phong thủy cho tuổi Nhâm Tý” của tác giả Trọng Hùng Fengshui nói về cách điều chỉnh phương hướng cũng như biện pháp hưng thịnh cho gia chủ tuổi Nhâm Tý.

Nam tuổi Nhâm Tý sanh năm 1972, cầm tinh con chuột được đứng đầu con giáp được xem là thông minh nhanh nhẹ và quyết đoán. Ngũ hành thuộc về Tang đố mộc (cây dâu tằm) cung trạch thuộc về cung Khảm là một trong bốn cung đại diện cho Đông tứ trạch.

Nếu nam gia chủ sinh năm 1972 ở vào hướng Đông nam được xem như là hướng trời cho tài lộc là nói chung. Nếu ở ngay phương vị từ 113 đến 127 độ là tốt hoặc từ 143 đến 157 độ, còn khoảng giữa từ 128 đến 142 độ là không tốt lắm. Vì sao? Đây là hướng “Tốn” là hướng đến năm 2003 thì vận khí yếu dần, hướng này còn gọi có tên là “cung văn chương”. Đó là hướng về mặt văn chương thi cử có vận thế rất mạnh.

Thời cổ đại Trung Quốc gọi đó là hướng “khoa cử”, những người có lập trí muốn làm quan đều phài kinh qua chế độ khoa cử đó. Cho nên đối với người khó đỗ cao thường mời thầy địa lý phong thủy chọn cho họ hướng nhà để giúp thi cử được thuận lợi, lúc đó các thầy phong thủy phần nhiều chọn theo hướng “Tốn” này làm hướng nhà hoặc hướng lăng mộ.

Song từ năm 1984 đến năm 2003 hướng này thường không dùng nữa vì dòng khí của hướng này dần dần giảm yếu… Do đó muốn cải tạo phương hướng này cho thật tốt gia chủ nên chọn người thầy phong thủy phải thấu hiểu về địa lý long mạch cũng như dùng một thủ thuật nào đó để cải tạo lại dòng khí yếu của phương hướng này cũng như phương vị để trở thành một dòng khí thật mạnh, nhằm giúp cho gia chủ ở phương này đạt hiệu quả tối ưu.

 

 


Xét về ngũ hành âm dương của hướng Đông nam cho ra kết quả 50% hỏa và 50% kim, được xem như là kim có tính âm lạnh làm khắc chế hỏa có khí dương nóng sẽ tạo thành có khí âm và khí dương điều hòa. Do đó, nó là một phương hướng rất lý tưởng cho người có mệnh Khảm nói chung và đặc biệt cho nam tuổi Nhâm Tý nói riêng. Bản thân của cung Khảm cũng đã có ý nghĩa là Thủy. Nam tuổi Nhâm Tý ngũ hành thuộc về Mộc nên rất cần Thủy. Nếu xét hai nam cùng tuổi nhưng thuộc hai hướng khác nhau, có thể có sự điều chỉnh khác nhau. Một người ở hướng Tây Bắc 295 độ là hướng không hạp tuổi đối với gia chủ nam Nhâm Tý là hướng lục sát là một trong hướng đại kỵ nằm thứ hai sau hướng tuyệt mệnh. Khi điều chỉnh lại phong thủy cho gia chủ ở hướng xấu này thì mọi chuyện lại khả quan và thành công mỹ mãn.

Và một người nam tuổi Nhâm Tý có nhà ở một hướng Đông Nam 155 độ ngay phương vị cực tốt nhưng lại không tốt mà lại còn bị phá vỡ cục diện gây hậu quả cực kỳ nghiêm trọng cho sức khỏe cũng như tiền tài.

Vị gia chủ tuổi Nhâm Tý đang ở hướng Tây Bắc 295 ngụ ý được nói lên hướng thu được tiền tài nhờ vào bất động sản, giống như hướng mùi, đây cũng là hướng mộ kho. Do đó nó có nghĩa là sinh tài. Đặt biệt là nhờ vào ruộng đất hoặc kinh doanh bất động sản mà giàu có. Nếu thầy phong thủy khéo léo có trình độ tư duy sáng tạo về trạch mệnh cũng như kinh nghiệm trận mạc lâu năm và kết hợp lực địa long thì sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều vận may bất ngờ.

Trong thời gian từ năm 1984 - 2003 vận khí hướng này mạnh nhất. Nhưng thực tế gia chủ không nên ỷ lại vận khí mạnh có sẵn mà lúc nào cũng phải quan tâm đến nó. Bằng cách dùng vật khí phong thủy để chiêu tài vượng khí một cách trình độ và khoa học… Nếu kết hợp nhờ lực địa long cũng như có giải pháp toàn diện về phong thủy và dùng những thủ thuật chuyên môn dùng vật khí phong thủy để chấn hướng. Và đặt biệt hơn nữa sử dụng bí quyết chuyên môn về cung trạch của gia chủ để làm sao phá thế, tạo thế và dựng thế để nhằm hóa giải hướng lục sát.

Ngoài ra, mục đích phải làm sao lợi dụng phương vị tốt này mà hóa giải hướng lục sát để tạo bàn đạp nâng cao hiệu quả giá trị phong thủy cực tốt cho nhà của gia chủ một cách hoàn hảo hơn và toàn diện hơn. Thực tế theo phong thủy tự nhiên hay theo phong thủy trạch mệnh nếu muốn có được gì lợi thế cho gia chủ thì cũng phải có bằng cặp mắt xem xét thấu đáo và tư duy thực tế mới có giải pháp toàn diện phong thủy cho chính gia chủ.

Nhà gia chủ sanh năm 1972 ở hướng Tây Bắc, được xem như là hướng cực xấu. Nhưng xét về chiều rộng, chiều dài và chiều cao của nhà gia chủ thì lại được xem như quá tuyệt vời. Nhưng gia chủ rất cẩn trọng việc giải pháp toàn diện về phong thủy cho nhà ở của mình khi ở nhằm một phương hướng không tốt. Gia chủ cũng thấu hiểu về giá trị phong thủy mang lại lợi ích cho sức khỏe cũng như hậu vận cho bản thân gia chủ cũng như toàn thể thành viên trong gia đình mình.

 


Khi kiểm tra toàn bộ cục đất của gia trạch cũng như phương hướng, ngoại hình tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ và những trường phái loan đầu thì không có gì phạm vào phong thủy. Chỉ có ở phần trên cao đối diện nhà gia chủ thì không hay lắm, bởi lý do có một cạnh nhà trên tầng cao chỉa thẵng vào nhà phần trên ngay phòng ngủ. Bắt buộc phải dùng tấm thớt có bát quái và quẻ dịch để khống chế ngay lập tức ngoài ra phải tăng cường thêm chuông gió treo trước cửa phòng ngủ của chủ gia.

Phần dưới nhà trước cửa nhà gia chủ phải tăng cường thêm bát quái đồ có 12 con giáp và Hổ phù. Trong sân nhà phía bên tả Thanh Long có thêm 1 hòn non bộ đặt áp sát vào tường để chủ yếu tăng vượng khí Thanh Long và sẵn sàng mang hành Thủy cho gia chủ vốn ngũ hành có mệnh Mộc (vì Thủy sinh cho Mộc) rất tốt cho chủ gia và đồng thời tạo khoảng không gian trống để xe cho thoải mái không bị chật hẹp. Sự vận dụng đó là theo ý tưởng nhất quán của phong thủy kiến trúc mặc định.

Share |

  Các Tin khác
  + Bài trí văn phòng năm Quý Tỵ (20/02/2013)
  + Tháng cuối năm Nhâm Thình, làm gì tốt cho bạn? (15/01/2013)
  + Chọn người hợp tuổi xông đất Tết Quý Tỵ 2013 (29/12/2012)
  + Phong thủy cho bàn làm việc công sở (02/05/2012)
  + Những điều cấm kị với bàn ăn (02/05/2012)
  + 14 lưu ý khi kê giường vợ chồng theo phong thủy (07/04/2012)
  + Nắm rõ phong thủy trước khi xây nhà (07/04/2012)
  + 6 nguyên tắc vàng cho phong thủy phòng khách (06/04/2012)
  + PHONG THỦY CHO BÀN LÀM VIỆC CÔNG SỞ (03/04/2012)
  + Phong thủy công ty và cơ sở kinh doanh (03/04/2012)
  + Phong thủy và doanh nhân (03/04/2012)
  + Phong thủy ánh sáng và kinh doanh (03/04/2012)
  + Phong thủy Bố trí bàn làm việc của doanh nhân tuổi Canh Thân (03/04/2012)
  + Phong thủy Bàn làm việc của người tuổi Nhâm Tuất (03/04/2012)
  + Kinh doanh và thuật phong thủy (03/04/2012)
  + Nội Thất Dạng Module Cho Nhà Đẹp (03/04/2012)
  + Sắp xếp nội thất văn phòng (03/04/2012)
  + Nội thất – Cấm kỵ Phong Thủy và cách hóa giải (03/04/2012)
  + Chọn tuổi xông nhà, xông đất năm 2012 Nhâm Thìn, Cúng Giao Thừa bài bản (19/01/2012)
Tìm kiếm
sản phẩm mới nhất
Tin BÀI nổi bật
Tuyển 2 nhân viên kỹ thuật Điện công nghiệp Tuyển 2 nhân viên kỹ thuật Điện công nghiệp
Máy dán cạnh chéo được giới thiệu tại Vietbuild T3-2016 Máy dán cạnh chéo được giới thiệu tại Vietbuild T3-2016
Minh Nguyên tham gia triễn lãm Vietbuild tháng 11-2014 Minh Nguyên tham gia triễn lãm Vietbuild tháng 11-2014
Khuyến mại đặc biệt tại Vietbuild tháng 11- 2013 Khuyến mại đặc biệt tại Vietbuild tháng 11- 2013
Dịch vụ Mài lưỡi cưa bằng máy mài tự động công nghệ cao Dịch vụ Mài lưỡi cưa bằng máy mài tự động công nghệ cao
QUẢNG CÁO
Thống kê
Đang online: 37
Tổng số truy cập: 4483513