Thư ba, Ngày 17/07/2018
Trang chủ Dịch vụ mài lưỡi cưa Giới thiệu Phương thức thanh toán Liên hệ  
 
SẢN PHẨM
  + MÁY CHẾ BIẾN GỖ
  + DAO CỤ - LƯỠI CƯA GỖ
  + DỤNG CỤ CẦM TAY
  + LINH KIỆN PHỤ TRỢ CHẾ TẠO MÁY
  + BUSINESS CONNECTIONS
TIN TỨC - DỊCH VỤ
  + Tin tức & Sự kiện
  + Đối tác
  + Phong thủy
Video - Clip

một người cần gia công cơ khí gia công cơ khí

ĐÔI TÁC

 
Phong thủy
Bài trí văn phòng năm Quý Tỵ Bài trí văn phòng năm Quý Tỵ

Đối với một công ty, thiên thời chính là môi trường chính trị, môi trường kinh tế, cũng tức là môi trường đầu tư, môi trường lớn như chúng ta thường nói; nhân hòa chính là các nhân tố qui hoạch chiến lược, quản lí kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp…; vậy địa lợi là gì? Các công ty khác nhau có thể có những cách giải thích khác nhau, song dù cách giải thích nào về cơ bản cũng không thể tách rời được môi trường cụ thể của công ty, đó chính là môi trường phong thủy, môi trường nhỏ mà chúng tôi muốn nói.

Chi tiết »

Tháng cuối năm Nhâm Thình, làm gì tốt cho bạn? Tháng cuối năm Nhâm Thình, làm gì tốt cho bạn?

Theo các chuyên gia về phong thủy, trong một năm, mọi việc may, rủi, thành, bại đều khác nhau ở mỗi tháng. Nếu biết trước, bạn có thể tận dụng cơ hội hay cẩn trọng né tránh… Chỉ còn một tháng nữa là hết năm Nhâm Thìn, hãy xem chuyên gia Tống Thiều Quang khuyên bạn tháng này cần làm gì để phát huy tốt nhất những lợi thế hoặc tránh xa những rủi ro cuối cùng nhé?

Chi tiết »

Chọn người hợp tuổi xông đất Tết Quý Tỵ 2013 Chọn người hợp tuổi xông đất Tết Quý Tỵ 2013

Tết năm nay, người tuổi Tý nên mời người tuổi Sửu đến xông nhà, tốt nhất là tuổi Tân Sửu hay Quý Sửu.

1. Người tuổi Tý tính nết bộc trực nhưng lời nói, cử chỉ rất cẩn thận, chặt chẽ, sống rất tiết kiệm. Dễ bị kích động nhưng tính tự chủ khá cao, ngoại giao khéo, thích nơi náo nhiệt.

Chi tiết »

Phong thủy cho bàn làm việc công sở Phong thủy cho bàn làm việc công sở
Một vài điều chỉnh nhỏ theo Phong Thủy sẽ làm bạn không còn chán nản vào mỗi sáng thứ Hai.

Chi tiết »

Những điều cấm kị với bàn ăn Những điều cấm kị với bàn ăn
Bàn ăn phần lớn có hình tròn, tượng trưng cho cả nhà xum họp. Bàn ăn là nơi mọi người lớn nhỏ trong nhà tụ tập ăn cơm, vì thế nó rất cần được sắp xếp phù hợp. Nhưng điều này lại thường bị mọi người bỏ qua, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong nhà.

Chi tiết »

14 lưu ý khi kê giường vợ chồng theo phong thủy 14 lưu ý khi kê giường vợ chồng theo phong thủy

Đối với cặp vợ chồng mới cưới, việc kê đặt chiếc giường mới liên quan đến việc cuộc sống chung của họ có suôn sẻ hay không.

Chi tiết »

Nắm rõ phong thủy trước khi xây nhà Nắm rõ phong thủy trước khi xây nhà
Khi xây dựng nhà cửa, ngoài việc thiết kế ra sao cho công năng hợp lý thì việc thuận theo phong thủy cũng là yếu tố quan trọng được tất cả các gia đình quan tâm.

Chi tiết »

Giá trị phong thủy cho tuổi Nhâm Tý Giá trị phong thủy cho tuổi Nhâm Tý

Để có phong thủy tốt, hợp với Cung tuổi của mình, gia chủ không chỉ chú ý đến ngoại hình gia trạch mà còn phải kết hợp yếu tố nội thất, cách bố trí các vật dụng trong nhà. Bên cạnh đó, phương hướng cũng góp phần quan trọng trong vấn đề hưng suy của gia chủ, nếu biết điều chỉnh hợp lý sẽ biến “hung thành cát”.

Chi tiết »

6 nguyên tắc vàng cho phong thủy phòng khách 6 nguyên tắc vàng cho phong thủy phòng khách
Thuyết phong thủy có những tác động trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong nhà, vì thế khi thiết kế không gian sống, cụ thể là căn phòng khách trong gia đình, ngoài kết cấu, bố cục, cách trang trí… bạn còn phải quan tâm đến yếu tố phong thủy.

Chi tiết »

PHONG THỦY CHO BÀN LÀM VIỆC CÔNG SỞ
Một vài điều chỉnh nhỏ theo Phong Thủy sẽ làm bạn không còn chán nản vào mỗi sáng thứ Hai.

Chi tiết »

Phong thủy công ty và cơ sở kinh doanh
Từ xa xưa, người Trung Quốc đã rất tin tưởng và dành nhiều thời gian nghiên cứu thuật phong thủy. Không chỉ xem phong thủy khi xây nhà, các doanh nhân Trung Quốc thường thiết kế các tòa cao ốc của mình hoặc xây dựng văn phòng có hình dáng, cách bài trí phù hợp với phong thủy.

Chi tiết »

Phong thủy và doanh nhân
Trong kinh doanh, kiến thức phong thủy giúp doanh nhân xây dựng nhà xưởng, bố trí phòng ban, sắp xếp môi trường làm việc… một cách tốt nhất. 

Chi tiết »

Phong thủy ánh sáng và kinh doanh
Trong thuật Phong thủy ánh sáng và đèn thường đuợc dùng làm cách chữa căn bản, để sửa sai cho sự mất quan bình của nguồn khí lưu chuyển nguồn ánh sáng cho một nơi chốn ảnh hưởng vào tâm kính và sức năng động của chủ nhà

Chi tiết »

Phong thủy Bố trí bàn làm việc của doanh nhân tuổi Canh Thân
Biết áp dụng thuật phong thủy một cách khoa học sẽ mang lại hiệu quả tốt cho công việc kinh doanh cũng như cuộc sống của bạn. Đối với gia chủ tuổi Canh Thân, bàn làm việc cần bố trí như sau

Chi tiết »

Phong thủy Bàn làm việc của người tuổi Nhâm Tuất
Theo phong thuỷ học, việc bày đặt phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp.

Chi tiết »

Kinh doanh và thuật phong thủy
Bạn muốn kinh doanh của mình phát đạt hơn? Bạn cũng muốn một môi trường làm việc hài hoà giúp khích lệ và trợ giúp cả bạn lẫn những người bạn làm việc cùng? Thế còn việc sở hữu những kỹ năng suy nghĩ sáng tạo và hiệu suất hơn?

Chi tiết »

Nội Thất Dạng Module Cho Nhà Đẹp
 tại sao phải nhận dạng đất ?
Trước hết,hãy bỏ qua các yếu tố thần bí,mà đặt trọng yếu tối kinh nghiệm được đúc kết qua ngàn năm.Từ việc con người xem các chân cột để thấy được độ ẩm của đất,xem vầng sáng quanh mặt trăng để tiên đoán thời tiết,và ngay cả mầu xanh một chậu kiểng của một loài thực vật,hay nhìn ngắm con chó,con mèo nuôi mập ốm,để biết được sự mầu mỡ an lành của một vùng đất,đến việc khám phá ra rằng nhà mở cửa hướng Nam thường mát mẻ và mở hướng Bắc thường lạnh giá,nhà trên sườn đồi tránh được lụt lội và nhà trông ra biển người cư ngụ thường khỏe mạnh,ít đau bệnh.Những giải đoán có tính kinh nghiệm đó đã góp phần gây dựng và tồn tại cho đến bây giờ thuyết lý phong thủy. Và phong thủy giải đoán sự cát hung của đất đai qua diện mạo của nó với môi trường xung quanh.Diện mạo đó,vị trí đó được coi là địa mạo.Không nhất thiết phải có “cặp mắt phong thủy” mới quan sát được địa mạo,mà mọi người,với khả năng và kinh nghiệm sống của mình đều nhận ra khí của đất với những quan sát mắt thường,tiền đề cho những giải đoán sau này.

Chi tiết »

Sắp xếp nội thất văn phòng Sắp xếp nội thất văn phòng
Bố trí nội thất phù hợp không những mang hứng thú trong công việc mà còn giúp văn phòng trở nên ấn tượng với khách hàng hoặc đối tác làm ăn.

Chi tiết »

Nội thất – Cấm kỵ Phong Thủy và cách hóa giải Nội thất – Cấm kỵ Phong Thủy và cách hóa giải
Mời bạn tham khảo những điều cấm kỵ trong phong thủy và thủ pháp hóa giải. Đây chưa hẳn là tất cả những gì mà khoa phong thủy đúc kết được. Nhưng chắc chắn nó cũng sẽ giúp bạn phần nào trong việc cân bằng cuộc sống của mình.

Chi tiết »

Chọn tuổi xông nhà, xông đất năm 2012 Nhâm Thìn, Cúng Giao Thừa bài bản

Đầu tiên, lúc cúng giao thừa ngoài trời thì các cánh cửa từ trong nhà hay ngoài cửa phải mở toan ra hết, nhằm nghinh tân các vị thần vào nhà để cai quản hành khiển trong năm đó. Khi hành lể phải nhìn ra ngoài cúng khấn vái mà nghinh tân.

Chi tiết »

Page (1/1)  First  1  Last 
Phong thủy , ,Máy chế biến gỗ,phụ kiện nội thất,máy bào,máy công nghiệp,máy cưa,
Tìm kiếm
sản phẩm mới nhất
Tin BÀI nổi bật
Tuyển 2 nhân viên kỹ thuật Điện công nghiệp Tuyển 2 nhân viên kỹ thuật Điện công nghiệp
Máy dán cạnh chéo được giới thiệu tại Vietbuild T3-2016 Máy dán cạnh chéo được giới thiệu tại Vietbuild T3-2016
Minh Nguyên tham gia triễn lãm Vietbuild tháng 11-2014 Minh Nguyên tham gia triễn lãm Vietbuild tháng 11-2014
Khuyến mại đặc biệt tại Vietbuild tháng 11- 2013 Khuyến mại đặc biệt tại Vietbuild tháng 11- 2013
Dịch vụ Mài lưỡi cưa bằng máy mài tự động công nghệ cao Dịch vụ Mài lưỡi cưa bằng máy mài tự động công nghệ cao
QUẢNG CÁO
Thống kê
Đang online: 38
Tổng số truy cập: 4530088