So sánh sản phẩm

Máy bào hai mặt MBX204E

Liên hệ

Nguyên lý hoạt động chung của máy bào gỗ hai mặt: Yêu cầu kỹ thuật của máy bào gỗ hai mặt là phải đảm bảo độ song song của hai mặt gỗ và độ nhám bề mặt của gỗ sau khi bào. 
  • Video:
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng

Máy bào hai mặt MBX204E
 

Nguyên lý hoạt động chung của máy bào gỗ hai mặt: Yêu cầu kỹ thuật của máy bào gỗ hai mặt là phải đảm bảo độ song song của hai mặt gỗ và độ nhám bề mặt của gỗ sau khi bào. Máy có 2 trục dao chính hoạt động nhau, 2 trục dao trên và dao dưới quay ngược chiều nhau và ngược với chiều cuốn phôi, 1băng tải và các trục cuốn phôi. Ngoài ra, còn có cơ cấu điều chỉnh khoảng cách giữa 2 trục dao, và điều chỉnh chiều dày phoi. 
 

Cấu tạo của máy bào 2 mặt:


Máy bào 2 mặt có gồm có hai phần ghép lại với nhau :
  • Phần trên: gồm trục dao trên, băng tải, trục cuốn phôi thô, trục cuốn phôi tinh, cơ cấu dằn phôi tinh , dằn phôi thô.
  • Phần dưới: gồm bàn gá phôi, trục dao dưới, cơ cấu thay đổi chiều sâu cắt.
Phần trên và phần dưới được lắp với nhau qua hệ thống vít me, đai ốc và bulông, nên có thể điều chỉnh được khoảng cách giữa 2 trục dao. Hình dạng máy bào gỗ hai mặt thường gặp : Máy bào hai mặt tự động :thường được dùng trong các nhà máy chế biến gỗ.
may-bao-2-mat
 

-           Máy mới 100%, đầy đủ linh phụ kiện;
-           Chế độ bảo hành 1 năm và bảo trì trọn đời sản phẩm;
-           Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong phạm vi Hà Nội;
-          Thay thế linh phụ kiện giá hợp lý.
Hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng khi mua các sản phẩm khác tại Công ty.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy chế biến gỗphần mềm tối ưulinh phụ kiện máy mócmũi khoan, mũi soilưỡi cưa (lưỡi cưa mới, mài sắc và hàn đắp lưỡi cưavà phụ kiện nội thất. Tuy nhiên, tại Minh Nguyên chúng tôi luôn là đối tác trực tiếp với các hãng chất lượng cao. Các máy đều theo tiêu chuẩn Quốc tế, đẳng cấp toàn cầu được Minh Nguyên nhập về Việt Nam phù hợp cho mọi loại hình quy mô xưởng sản xuất từ nhỏ tới lớn.
Chúng tôi không những được khách hàng tin dùng vì sản phẩm chất lượng cao mà vì cả dịch vụ hậu mãi, bảo hành bảo trì sau bán hàng hoàn hảo. Nhân viên kỹ thuật đã được đào tạo bài bản chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách cài đặt chỉnh sửa máy một cách nhanh chóng và tức thời.
 
Đến với Minh Nguyên, Quý khách không phải lo lắng bất cứ một vấn đề gì nữa!
-----------------------------
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI MINH NGUYÊN​ 
ĐT: 024 37765034 - Fax: 024 37765034
Mobile: 0912827188
Website: www.minhnguyen.vn

 

 

Đặt hàng online hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến cửa hàng.

Nguyên lý hoạt động chung của máy bào gỗ hai mặt: Yêu cầu kỹ thuật của máy bào gỗ hai mặt là phải đảm bảo độ song song của hai mặt gỗ và độ nhám bề mặt của gỗ sau khi bào.