So sánh sản phẩm

Máy bào hai mặt MBX204E

Liên hệ

Nguyên lý hoạt động chung của máy bào gỗ hai mặt: Yêu cầu kỹ thuật của máy bào gỗ hai mặt là phải đảm bảo độ song song của hai mặt gỗ và độ nhám bề mặt của gỗ sau khi bào. 
  • Video:
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng

Máy bào hai mặt MBX204E
 

Nguyên lý hoạt động chung của máy bào gỗ hai mặt: Yêu cầu kỹ thuật của máy bào gỗ hai mặt là phải đảm bảo độ song song của hai mặt gỗ và độ nhám bề mặt của gỗ sau khi bào. Máy có 2 trục dao chính hoạt động nhau, 2 trục dao trên và dao dưới quay ngược chiều nhau và ngược với chiều cuốn phôi, 1băng tải và các trục cuốn phôi. Ngoài ra, còn có cơ cấu điều chỉnh khoảng cách giữa 2 trục dao, và điều chỉnh chiều dày phoi. 
 

Cấu tạo của máy bào 2 mặt:


Máy bào 2 mặt có gồm có hai phần ghép lại với nhau :
  • Phần trên: gồm trục dao trên, băng tải, trục cuốn phôi thô, trục cuốn phôi tinh, cơ cấu dằn phôi tinh , dằn phôi thô.
  • Phần dưới: gồm bàn gá phôi, trục dao dưới, cơ cấu thay đổi chiều sâu cắt.
Phần trên và phần dưới được lắp với nhau qua hệ thống vít me, đai ốc và bulông, nên có thể điều chỉnh được khoảng cách giữa 2 trục dao. Hình dạng máy bào gỗ hai mặt thường gặp : Máy bào hai mặt tự động :thường được dùng trong các nhà máy chế biến gỗ.
may-bao-2-mat
Thông tin nhà cung cấp máy bào 2 mặt:

Tại công ty Minh Nguyên, chúng tôi chuyên Máy chế biến gỗ BERFEX của Việt Nam, KDT của Đài Loan… giá rẻ nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các loại máy chế biến gỗ từ giá thấp đến cao tùy theo ngân sách của Quý khách. Linh phụ kiện máy móc được nhập khẩu 100% từ nước ngoài và được lắp ráp tại Việt Nam để phù hợp với nhu cầu nhà xưởng từng doanh nghiệp.
Một số máy chúng tôi cung cấp như sau: Máy cưa gỗmáy cưa bàn trượtmáy cưa panel tự động,  Máy dán cạnh tự độngMáy bàoMáy Gia công trung tâm CNCMáy chà nhámMáy ép nhiệtmáy ép nguộiMáy đưa phôiMáy khoanMáy mài lưỡi cưa, lưỡi daoMáy phayMáy ghépMáy hút bụiDây chuyền sơnDao tủ - Dao cửaLưỡi cưa gỗMũi khoan gỗKeo dán gỗLinh kiện phụ trợ chế tạo máy, Dụng cụ cầm tay....

-           Máy mới 100%, đầy đủ linh phụ kiện;
-           Chế độ bảo hành 1 năm và bảo trì trọn đời sản phẩm;
-           Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong phạm vi Hà Nội;
-          Thay thế linh phụ kiện giá hợp lý.
Hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng khi mua các sản phẩm khác tại Công ty.

Liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI MINH NGUYÊN
Mobile: 0912827188

Website: http://minhnguyen.vn

Đặt hàng online hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến cửa hàng.

Nguyên lý hoạt động chung của máy bào gỗ hai mặt: Yêu cầu kỹ thuật của máy bào gỗ hai mặt là phải đảm bảo độ song song của hai mặt gỗ và độ nhám bề mặt của gỗ sau khi bào.