So sánh sản phẩm
Máy Dán Cạnh 6 Chức Năng Berfex BF465, Máy dán tự động Berfex

Máy Dán Cạnh 6 Chức Năng Berfex BF465, Máy dán tự động Berfex

Liên hệ

Máy dán cạnh tự động 6 chức năng BERFEX BF465 với công suất lên đến 9.7KW, có thể thực hiện đồng thời như dán cạnh, cắt đầu đuôi, sửa mép, cạo mép, bo góc đứng, đánh bóng mà không mất quá nhiều công sức của người lao động, tăng hiệu quả làm việc lên nhiều lần.
BF465
cái
Thêm vào giỏ hàng

Máy Dán Cạnh 6 Chức Năng BF465, Máy dán cạnh tự động

1. Máy dán cạnh tự động 6 chức năng là gì?

Máy dán cạnh hay còn gọi là máy dán chỉ, máy dán keo dùng để dán cạnh gỗ, ván ép, ocan, MDF, MFC, cạnh tủ, cạnh giường, bàn, ghế. Máy dán cạnh tự động 6 chức năng có thể thực hiện đồng thời như dán cạnh, cắt đầu đuôi, sửa mép, cạo mép, bo góc đứng, đánh bóng mà không mất quá nhiều công sức của người lao động, tăng hiệu quả làm việc lên nhiều lần.
Máy dán cạnh 6 chức năng: Dán cạnh, cắt đầu đuôi, sửa mép, cạo mép, bo góc đứng, đánh bóng
 

2. Tính năng máy dán cạnh tự động 6 chức năng BERFEX BF465

Máy dán cạnh tự động 6 chức năng BERFEX BF465 với công suất lên đến 9.7KW, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Tốc độ đưa phôi 12 – 20 m/phút, Chiều dày nẹp 0.2 – 3 mm, Chiều cao gia công 10 – 60 mm, Chiều dài tối thiểu 150mm, Chiều rộng 80mm, Áp suất khí nén 0.6 Mpa.
Máy dán cạnh Berfex được chính các nhân viên người Việt Nam lắp ráp và vận hành, vì vậy, mà hình điều khiển được tích hợp tiếng Việt rất dễ sử dụng, giúp cho các bác thợ mộc điều chỉnh máy được dễ dàng. 

 

Máy dán cạnh tự động 6 chức năng BERFEX BF465 được trang bị khởi động từ rơ le nhiệt bảo vệ quá tải trong quá trình sử dụng. Vỏ ngoài được sơn tĩnh điện chống gỉ sét dù hoạt động trong điều kiện môi trường ẩm ướt hay bất kì thời tiết khắc nghiệt nào, mang đến cho bạn một sản phẩm có tuổi thọ cao, góp phần tạo nên một chiếc máy cưa hoàn hảo về mọi mặt.


Chức năng cắt đầu đuôi máy dán cạnh

Chức năng sửa mép trên, sửa mép dưới máy dán cạnh

Kích thước máy dán BERFEX BF465 phù hợp với mọi loại hình nhà xưởng sản xuất và chế biến gỗ, độ bền cao chịu nhiệt tốt và chịu được sự mài mòn trong suốt quá trình sử dụng..
 

3.Thông số kỹ thuật máy dán cạnh tự động 6 chức năng BERFEX BF465

 
Chiều dài tối thiểu 150mm
Chiều rộng tối thiểu 95mm
Chiều dày gia công 10 – 60mm
Chiều dày nẹp 0.4-3mm
Tốc độ đưa phôi 15-23 m/phút
Công suất 9,7 kw
Kích thước máy 5026*830*1620mm


4. Hướng dẫn sử dụng máy dán cạnh tự động 6 chức năng BERFEX BF465

Máy dán cạnh tự động 6 chức năng BERFEX BF465 rất dễ sử dụng, ai cũng có thể điều khiển được máy, an toàn và cực kỳ hiệu quả. Tương tự như máy dán cạnh 5 chức năng BF365, Quý khách bật máy lên và chọn chế độ rồi để tấm phôi vào vị trí, máy sẽ tự động làm tất cả các công đoạn như bôi keo, dán nẹp, tì nẹp, cắt đầu đuôi, sửa mép, cạo mép, sửa góc đứng, đánh bóng tạo thành tấm gỗ hoàn chỉnh không tì vết:


Một sản phẩm của máy dán cạnh 6 chức năng

5. Thông tin nhà cung cấp máy dán cạnh tự động 6 chức năng BERFEX BF465

Chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các loại máy dán cạnh từ giá thấp đến cao tùy theo ngân sách của Quý khách. Linh phụ kiện máy móc được nhập khẩu 100% từ nước ngoài và được lắp ráp tại Việt Nam để phù hợp với nhu cầu nhà xưởng từng doanh nghiệp. Minh Nguyên cam kết mang đến một máy dán cạnh BERFEX chuyên nghiệp chất lượng, giá thành cực kỳ hợp lý cho quý doanh nghiệp đảm bảo được chất lượng và chi phí sản phẩm đầu ra.
Khi Quý khách mua máy dán cạnh tại Minh Nguyên, sẽ được các lợi ích sau:
- Bảo hành máy trong vòng 12 tháng
- Có chế độ bảo trì, bảo dưỡng sau khi mua
- Linh phụ kiện sẵn sàng cho thay thế
- Ngoài ra với máy dán cạnh Berfex còn được trả chậm 30% trong vòng 6 tháng
- Tặng kèm 1 quyển cẩm nang hướng dẫn sử dụng máy dán cạnh bằng kinh nghiệm thực tế
Liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI MINH NGUYÊN
Mobile: 0912827188
Website: www.minhnguyen.vn

Đặt hàng online hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến cửa hàng.

Máy dán cạnh tự động 6 chức năng BERFEX BF465 với công suất lên đến 9.7KW, có thể thực hiện đồng thời như dán cạnh, cắt đầu đuôi, sửa mép, cạo mép, bo góc đứng, đánh bóng mà không mất quá nhiều công sức của người lao động, tăng hiệu quả làm việc lên nhiều lần.