So sánh sản phẩm

Một số lưu ý khi dùng keo PUR trong khi dán cạnh gỗ

Liên hệ

Khi dùng PUR là máy phải chạy liên tục không được dừng máy quá 6 tiếng, nếu dừng máy phải được bảo quản trong một thiết bị chuyên dùng để chống keo bị đóng cứng.
  • Video:
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng

Một số lưu ý khi dùng keo PUR trong khi dán cạnh gỗ

 

Ưu điểm của keo dán gỗ PUR như thế nào thì các bạn biết rồi đấy, siêu nhanh, siêu chắc, siêu bền, là “vị cứu tinh’ cho những sản phẩm gỗ nội thất sử dụng tại các khu vực có độ ẩm cao, tiếp xúc với nước và thường xuyên ẩm ướt như bếp, chân tủ… và trong điều kiện nồm ẩm tại các khu vực miền Bắc – Trung nước ta.
Tuy nhiên, khi dùng PUR là máy phải chạy liên tục không được dừng máy quá 6 tiếng, nếu dừng máy phải được bảo quản trong một thiết bị chuyên dùng để chống keo bị đóng cứng.

 


Xem thêm: Máy Dán Cạnh Gỗ MFC, MDF, PVC, Laminate


Với những doanh nghiệp sản xuất nội thất lớn, thì việc nâng cao chất lượng sản phẩm sau khi dán là điều cần thiết, vì vậy cần phải có một chiếc máy dán cạnh chuyên dụng, dùng để dán keo PUR. 
Với những cơ sở sản xuất vừa và nhỏ thì sử dụng keo dán gỗ PUR rất phức tạp do giá thành cao, quy trình sản xuất khá phức tạp. 
Việc sử dụng để dán cạnh gỗ không thể tiến hành theo cách thủ công như keo EVA mà ngược lại, đòi hỏi dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ cao… 

 

Vì vậy, để đảm bảo được sản phẩm đầu ra phù hợp với từng ngân sách của mỗi xưởng mà quý khách nên lựa chọn máy dán cạnh cũng như loại keo phù hợp. 

Đơn vị cung cấp máy uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy chế biến gỗphần mềm tối ưulinh phụ kiện máy mócmũi khoan, mũi soilưỡi cưa (lưỡi cưa mới, mài sắc và hàn đắp lưỡi cưavà phụ kiện nội thất. Tuy nhiên, tại Minh Nguyên chúng tôi luôn là đối tác trực tiếp với các hãng chất lượng cao. Các máy đều theo tiêu chuẩn Quốc tế, đẳng cấp toàn cầu được Minh Nguyên nhập về Việt Nam phù hợp cho mọi loại hình quy mô xưởng sản xuất từ nhỏ tới lớn.
Chúng tôi không những được khách hàng tin dùng vì sản phẩm chất lượng cao mà vì cả dịch vụ hậu mãi, bảo hành bảo trì sau bán hàng hoàn hảo. Nhân viên kỹ thuật đã được đào tạo bài bản chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách cài đặt chỉnh sửa máy một cách nhanh chóng và tức thời.
 
Đến với Minh Nguyên, Quý khách không phải lo lắng bất cứ một vấn đề gì nữa!
-----------------------------
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI MINH NGUYÊN​ 
ĐT: 024 37765034 - Fax: 024 37765034
Mobile: 0912827188
Website: www.minhnguyen.vn

 

Đặt hàng online hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến cửa hàng.

Khi dùng PUR là máy phải chạy liên tục không được dừng máy quá 6 tiếng, nếu dừng máy phải được bảo quản trong một thiết bị chuyên dùng để chống keo bị đóng cứng.