So sánh sản phẩm

Dịch vụ mài lưỡi cưa bằng máy mài tự động

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI MINH NGUYÊN Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong suất thời gian qua luôn đồng hành và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Các lĩnh vực  Công ty đang kinh doanh như: Máy chế biến gỗ, Dao phay, dao bào, lưỡi cưa, Phụ kiện tủ bếp chất lượng cao... đã có uy tín trên thị trường phục vụ ngành sản xuất gỗ.


Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường công ty Minh Nguyên chúng tôi quyết định mở thêm Dịch vụ Mài lưỡi cưa bằng máy mài tự động công nghệ cao, lưỡi cưa của quý khách sẽ giữ được chất lượng nguyên bản của nhà sản xuất tương đương một sản phẩm lưỡi cưa mới, không giống như khi với các loại máy mài bình thường khác.


Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại mua 5 sản phẩm lưỡi cưa sẽ được chiết khấu 10%. Với Dịch vụ mài lưỡi cưa bằng máy mài tự động bạn sẽ được lợi rất nhiều:

- Giá rẻ hơn so vơi mua 1 cái.
- Chất lượng mài tốt gấp nhiều lần so với máy mài thường, giảm thiểu rủi ro do thợ mài thủ công.
- Lưỡi cưa cắt tốt hơn.
- Cải thiện chất lượng sản phẩm.
- Tiết kiệm hơn

Bảng giá mài lưỡi cưa như sau:
- Lưỡi cưa Minh Nguyên cung cấp: 25 000 đồng/lưỡi
- Lưỡi cưa không phải Minh Nguyên cung cấp: 30 000 đồng/ lưỡi

Xin quý khách lưu ý: Dịch vụ mài lưỡi cưa bằng Máy mài tự động công nghệ cao duy nhất chỉ có tại Minh Nguyên cho đến thời điểm hiện tại khu vực miền Bắc Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp  đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy mãn nguyện bởi dịch vụ chăm sóc chu đáo trước và sau khi bán hàng.


Hãy để chúng tôi có cơ hội được chăm sóc Quý vị, bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào Quý vị cần chúng tôi, đừng do dự hãy gọi cho chúng tôi.
Kính chúc quý vị thành công! 
Tên doanh nghiệp:      CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI MINH NGUYÊN
Tên giao dịch:              MINH NGUYEN INVESTMENT AND TRADING JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt:                 MINH NGUYEN TRADING., JSC

Phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm:Trụ Cầu N26 Đường Tân Xuân P Đông Ngạc Q Bắc Từ Liêm - Hà Nội Điện Thoại : 024 37765034Fax: 024 37765034   Mobill: 0912827188
Số Đăng ký kinh doanh:    
website:minhnguyen.vn Email:minhnguyen163@Gmail.com
Tags:,