So sánh sản phẩm
Máy gia công trung tâm CNC SX1325A-4, Máy CNC 4 đầu dao

Máy gia công trung tâm CNC SX1325A-4, Máy CNC 4 đầu dao

Liên hệ

Máy gia công trung tâm CNC SX1325A-4, Máy CNC 4 đầu dao, Máy gia công gỗ tự nhiên, gỗ công nghệp, ván ép, ocan, MDF, MFC. Máy gia công trung tâm CNC SX1325A-4 có thể chia các nguyên công theo từng nhóm và gộp các nguyên công liên quan lại với nhau. Ví dụ như các nguyên công Khoan, Khoét, Cắt sẽ cùng được gộp vào một chương trình.
  • Video:
  • Chọn Màu:
  • Màu ghi
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng

MÁY GIA CÔNG TRUNG TÂM CNC SSX1325A-4

Máy CNC 4 đầu dao

1. Tại sao nên sử dụng máy gia công trung tâm CNC?

Hiện nay trong ngành sản xuất nội thất các máy CNC gia công trung tâm được sử dụng rộng rãi trong vì nó có thể mở rộng khả năng gia công hơn so với các máy khác, Trong lĩnh vực sản xuất nội thất đặc biệt là thiết kế gia công theo đơn đặt hàng các đơn hàng hoàn toàn khác nhau nên việc sắm 1 chiếc trung tâm gia công để có thể hỗ trợ gia công là sự lựa chọn hợp lý của nhiều doanh nghiệp hiện nay.
 
 
Trung tâm gia công CNC có hai thiết kế cơ bản, đứng và ngang. Khác biệt chính giữa hai kiểu này là bản chất của nguyên công có thể thực hiện trên máy một cách hiệu quả.

Máy CNC 4 đầu dao

Đối với trung tâm gia công CNC kiểu đứng, kiểu gia công thích hợp nhất là các chi tiết phẳng, có khả năng khoan lỗ cắt với nhiều biên dạng khác nhau
Trung tâm gia công CNC kiểu ngang thường dùng để gia công nhiều bề mặt các hình dạng kiểu khối lập phương. Có khả năng khoan thẳng khoan ngang, phay mép tạo hình, khoét lỗ vv
Hệ điều hành Máy Gia Công Trung Tâm có nhiều tính năng cao hơn máy CNC thông thường, nó có thể đọc được mã Gcod của các phần mềm tối ưu tự động kéo phôi vào bàn, tự động lựa chọn dao và mũi khoan đã thiết lập sau đó tiến hành gia công cắt khoan, sau khi hoàn thiện sẽ đẩy gỗ ra bàn đỡ .
 

Máy gia công CNC có thể gia công nhiều sản phẩm phức tạp hoặc 2D,3D, với thiết kế nhiều đầu dao có thể đáp ứng nhiều loại sản phẩm, nên rất thuận tiện xử lý nhiều công việc một lúc, đem lại tốc độ gia công nhanh và hiệu quả cao.

ƯU ĐIỂM MÁY TRUNG TÂM GIA CÔNG CNC SX1325A-4:

- Máy gia công trung tâm CNC SX1325A-4 có thể chia các nguyên công theo từng nhóm và gộp các nguyên công liên quan lại với nhau. Ví dụ như các nguyên công Khoan, Khoét, Cắt sẽ cùng được gộp vào một chương trình. 
- Ngoài ra MÁY TRUNG TÂM GIA CÔNG CNC SX1325A-4 còn có những tính năng khác như tự động tính toán lượng ăn dao phù hợp, điều này có thể tăng tuổi thọ của dao lên rất nhiều và tránh được việc sai số do mòn dao, lẹo dao..., đồng thời với một chế độ cắt hợp lý thì thời gian tiêu tốn để cho ra sản phẩm sẽ thấp hơn nhiều.
Chúng tôi khuyên khách hàng nên đầu tư 1 chiếc trung tâm gia công CNC SX1325A-4 để tăng hiệu quả sản xuất.
 
2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Kích thước di chuyển: 1300 * 2500 * 200mm
Kích thước làm việc: 1220 * 2440 * 150mm
Độ phân giải: ± 0,05mm
Điện áp: 380V / 50Hz
Hệ thống điều khiển NC studio, Syntec, LNC
Loại ổ trục: X / Y và ổ bánh răng
Trục vít: Z
Tốc độ di chuyển tối đa: 60m / phút
Tốc độ làm việc tối đa: 20m / phút
Độ chính xác định vị: ± 0,03mm
Chạy lệnh G code
Hệ thống truyền động: Động cơ servo
Trọng lượng máy: 2500kg

Chú ý: Máy có nhiều cấu hình khác nhau giá máy theo cấu hình khách hàng lựa chọn 
- 3 đầu dao
- 4 đầu dao 
- Thay dao tự động 

 

4. Thông tin nhà cung cấp Máy gia công trung tâm CNC SX1325A-4

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy chế biến gỗphần mềm tối ưulinh phụ kiện máy mócmũi khoan, mũi soilưỡi cưa (lưỡi cưa mới, mài sắc và hàn đắp lưỡi cưavà phụ kiện nội thất. Tuy nhiên, tại Minh Nguyên chúng tôi luôn là đối tác trực tiếp với các hãng chất lượng cao. Các máy đều theo tiêu chuẩn Quốc tế, đẳng cấp toàn cầu được Minh Nguyên nhập về Việt Nam phù hợp cho mọi loại hình quy mô xưởng sản xuất từ nhỏ tới lớn.
Chúng tôi không những được khách hàng tin dùng vì sản phẩm chất lượng cao mà vì cả dịch vụ hậu mãi, bảo hành bảo trì sau bán hàng hoàn hảo. Nhân viên kỹ thuật đã được đào tạo bài bản chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách cài đặt chỉnh sửa máy một cách nhanh chóng và tức thời.
 
Đến với Minh Nguyên, Quý khách không phải lo lắng bất cứ một vấn đề gì nữa!
-----------------------------
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI MINH NGUYÊN​ 
ĐT: 024 37765034 - Fax: 024 37765034
Mobile: 0912827188
Website: www.minhnguyen.vn

Đặt hàng online hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến cửa hàng.

Máy gia công trung tâm CNC SX1325A-4, Máy CNC 4 đầu dao, Máy gia công gỗ tự nhiên, gỗ công nghệp, ván ép, ocan, MDF, MFC. Máy gia công trung tâm CNC SX1325A-4 có thể chia các nguyên công theo từng nhóm và gộp các nguyên công liên quan lại với nhau. Ví dụ như các nguyên công Khoan, Khoét, Cắt sẽ cùng được gộp vào một chương trình.