So sánh sản phẩm
Máy CNC 8 đầu thay dao tự động CNC SX1325A-8

Máy CNC 8 đầu thay dao tự động CNC SX1325A-8

Liên hệ

Máy gia công trung tâm CNC X1325A-8 thay dao tự động, Máy CNC 8 đầu dao, gia công gỗ tự nhiên, gỗ công nghệp, ván ép, ocan, MDF, MFC. Máy gia công trung tâm CNC X1325A-8 có thể chia các nguyên công theo từng nhóm và gộp các nguyên công liên quan lại với nhau. Ví dụ như các nguyên công Khoan, Khoét, Cắt sẽ cùng được gộp vào một chương trình.
  • Video:
  • Chọn Màu:
  • Màu ghi
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng

MÁY GIA CÔNG TRUNG TÂM CNC SX1325A-8 - THAY DAO TỰ ĐỘNG

Máy CNC gỗ 8 đầu thay dao tự động CNC SX1325A-8

ƯU ĐIỂM MÁY TRUNG TÂM GIA CÔNG CNC SX1325A-8:

- Máy gia công trung tâm CNC SX1325A-8 có thể chia các nguyên công theo từng nhóm và gộp các nguyên công liên quan lại với nhau. Ví dụ như các nguyên công Khoan, Khoét, Cắt sẽ cùng được gộp vào một chương trình. Có thể thay dao tự động.

Máy cnc 8 đầu dao, máy CNC thay dao tự động

- Ngoài ra MÁY TRUNG TÂM GIA CÔNG CNC SX1325A-8 còn có những tính năng khác như tự động tính toán lượng ăn dao phù hợp, điều này có thể tăng tuổi thọ của dao lên rất nhiều và tránh được việc sai số do mòn dao, lẹo dao..., đồng thời với một chế độ cắt hợp lý thì thời gian tiêu tốn để cho ra sản phẩm sẽ thấp hơn nhiều.
Chúng tôi khuyên khách hàng nên đầu tư 1 chiếc trung tâm gia công CNC SX1325A-8 để tăng hiệu quả sản xuất.

 

Model
SX1325A-8
Tình trạng
Mới
Màu sắc
Lựa chọn
Hệ thống truyền động
Wmh Herion Rack and Pinion
Trục Z
Taiwan Tbi Ball Screw
Trục chính
Trục xoay làm mát bằng
hông khí Changsheng 6kw
Đầu dò
Biến tần Kerun 7.5kw
Đường dẫn
X Trục 30 Loại Hiwin,
Yz Trục 25 loại Hiwin
Cấu trúc cổng
Kết cấu thép dày hơn
Dây cáp
Cáp kéo siêu linh hoạt
Thượng Hải Boshi
Linh kiện điện
Schneider
Độ chính xác
Độ chính xác cao
Thương hiệu
sosn
Nguồn gốc
Trung Quốc
Đặc điểm kỹ thuật
3.5T
HS Code
84649090

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vùng làm việc (X * Y * Z): 1300x2500x250mm
Tốc độ di chuyển tối đa: 80000mm / phút
Tốc độ khắc tối đa: 30000mm / phút
Gia công chính xác: 0,002mm
Lặp lại độ chính xác định vị: 0,002 mm
Bàn làm việc chân không
Tốc độ trục chính: 6000-24000 vòng / phút
Hộp số X, Bánh răng trục chính xác cao trục Y, Trục vít nhập khẩu trục Z
Hệ thống điều khiển: SYNTEC
Hệ thống Servo / Driver Nhật Bản

Tại sao nên sử dụng máy gia công trung tâm CNC

Hiện nay trong ngành sản xuất nội thất các máy gia công trung tâm CNC được sử dụng rộng rãi trong vì nó có thể mở rộng khả năng gia công hơn so với các máy khác, Trong lĩnh vực sản xuất nội thất đặc biệt là thiết kế gia công theo đơn đặt hàng các đơn hàng hoàn toàn khác nhau nên việc sắm 1 chiếc trung tâm gia công để có thể hỗ trợ gia công là sự lựa chọn hợp lý của nhiều doanh nghiệp hiện nay.
 
 
Trung tâm gia công CNC có hai thiết kế cơ bản, đứng và ngang. Khác biệt chính giữa hai kiểu này là bản chất của nguyên công có thể thực hiện trên máy một cách hiệu quả.

Đối với trung tâm gia công CNC kiểu đứng, kiểu gia công thích hợp nhất là các chi tiết phẳng, có khả năng khoan lỗ cắt với nhiều biên dạng khác nhau
Trung tâm gia công CNC kiểu ngang thường dùng để gia công nhiều bề mặt các hình dạng kiểu khối lập phương. Có khả năng khoan thẳng khoan ngang, phay mép tạo hình, khoét lỗ vv
Hệ điều hành Máy Gia Công Trung Tâm có nhiều tính năng cao hơn máy CNC thông thường, nó có thể đọc được mã Gcod của các phần mềm tối ưu tự động kéo phôi vào bàn, tự động lựa chọn dao và mũi khoan đã thiết lập sau đó tiến hành gia công cắt khoan, sau khi hoàn thiện sẽ đẩy gỗ ra bàn đỡ .
 

Máy gia công CNC có thể gia công nhiều sản phẩm phức tạp hoặc 2D,3D, với thiết kế nhiều đầu dao có thể đáp ứng nhiều loại sản phẩm, nên rất thuận tiện xử lý nhiều công việc một lúc, đem lại tốc độ gia công nhanh và hiệu quả cao.
 

Chú ý: Máy có nhiều cấu hình khác nhau giá máy theo cấu hình khách hàng lựa chọn 
- 3 đầu dao
- 4 đầu dao 
- Thay dao tự động 

 

Thông tin nhà cung cấp Máy gia công trung tâm CNC SX1325A-8

Đơn vị cung cấp máy uy tín?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy chế biến gỗphần mềm tối ưulinh phụ kiện máy mócmũi khoan, mũi soilưỡi cưa (lưỡi cưa mới, mài sắc và hàn đắp lưỡi cưavà phụ kiện nội thất. Tuy nhiên, tại Minh Nguyên chúng tôi luôn là đối tác trực tiếp với các hãng chất lượng cao. Các máy đều theo tiêu chuẩn Quốc tế, đẳng cấp toàn cầu được Minh Nguyên nhập về Việt Nam phù hợp cho mọi loại hình quy mô xưởng sản xuất từ nhỏ tới lớn.
Chúng tôi không những được khách hàng tin dùng vì sản phẩm chất lượng cao mà vì cả dịch vụ hậu mãi, bảo hành bảo trì sau bán hàng hoàn hảo. Nhân viên kỹ thuật đã được đào tạo bài bản chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách cài đặt chỉnh sửa máy một cách nhanh chóng và tức thời.
 
Đến với Minh Nguyên, Quý khách không phải lo lắng bất cứ một vấn đề gì nữa!
-----------------------------
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI MINH NGUYÊN​ 
ĐT: 024 37765034 - Fax: 024 37765034
Mobile: 0912827188
Website: www.minhnguyen.vn

 

Đặt hàng online hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến cửa hàng.

Máy gia công trung tâm CNC X1325A-8 thay dao tự động, Máy CNC 8 đầu dao, gia công gỗ tự nhiên, gỗ công nghệp, ván ép, ocan, MDF, MFC. Máy gia công trung tâm CNC X1325A-8 có thể chia các nguyên công theo từng nhóm và gộp các nguyên công liên quan lại với nhau. Ví dụ như các nguyên công Khoan, Khoét, Cắt sẽ cùng được gộp vào một chương trình.