So sánh sản phẩm
Keo dán cạnh gỗ trong suốt

Keo dán cạnh gỗ trong suốt

Liên hệ

Keo dán cạnh gỗ trắng tinh khiết nhiệt độ cao dùng cho máy dán cạnh thẳng, cong tự động và bán tự động dùng để dán chỉ nẹp nhựa, veneer cuộn, gỗ thanh với ván gỗ nhựa WPC, PVC, MFC, MDF, HDF với mạch keo trắng. Kháng thời tiết nhiệt cao và chống thấm nước cực hiệu quả. Hiệu suất kết dính tốt, độ bền liên kết cao, kháng nước sau dán. Nhiệt độ nóng chẩy của keo 180 – 200 độ C
  • Video:
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng

Keo dán cạnh gỗ trong suốt


Dán cạnh là công đoạn quan trọng nhất trong quá trình làm đồ nội thất gỗ công nghiệp.Khi lên sản phẩm thực tế phần được quan tâm nhiều nhất và được chú ý nhiều nhất là phần cạnh. Kể cả với người sử dụng bình thường hay người trong ngành nội thất đều đặc biệt quan tâm đến phần dán cạnh. Vì nó quyết định đến việc đánh giá một sàn phẩm gỗ công nghiệp là đẹp hay không? Việc dán cạnh còn quan trọng hơn nữa khi sử dụng các bề mặt bóng (cần dán nẹp ABS, Acrylic), khi đó dán cạnh trở thành yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm. Ngoài độ dính của keo thì yêu cầu về màu sắc của keo sao cho cùng màu nhất đối với màu sắc mặt và cạnh.


Bề mặt có thể lựa chọn Laminate, Veneer hoặc làm bằng melamine. Trong trường hợp làm bằng Laminate hoặc veneer thì còn phải qua quá trình gia công dán mặt. Quá trình này có thể được thực hiện trực tiếp hoặc đi thuê gia công ngoài. Còn đối với mặt Melamine thì hoàn toàn không cần đến quá trình dán mặt. Từ tấm gỗ công nghiệp phủ Melamine tiêu chuẩn 1,2 x 2,4mm, Chỉ cần cắt theo kích thước mong muốn, khoan chốt và dán cạnh.
 
Màu sắc mặt và cạnh có đến hàng trăm hàng nghìn loại. Tùy thuộc vào nhà sản xuất nên không thể có đủ các loại keo với màu sắc phù hợp hoàn toàn với màu sắc măt và cạnh trên thị trường. Thực tế chỉ có 3 loại màu: Màu vàng (trắng đục), màu trắng tinh và màu trong:
Màu vàng: Sử dụng cho các gỗ màu.
Màu trắng tinh: Sử dụng chỉ với nẹp và mặt trắng tinh
Màu trong: Làm đường keo mỏng và mở, có thể sử dụng với tất cả các loại nẹp.
Việc lựa chọn loại keo có màu phù hợp nhất là vô cùng quan trọng. Vì nó làm tăng độ thẩm mỹ của sản phẩm lên rất nhiều. Thậm chí có thể giúp mặt và cạnh nhìn liền mạc nhau trông như một khối. Để được tư vấn loại keo phù hợp nhất. Vui lòng liên hệ công ty thiên á chúng tôi.

Khi quý khách hàng dùng máy dán cạnh tự động hay bán tự động để dán chỉ, dán cạnh gỗ công nghiệp thì nên dùng keo hạt sẽ giúp dán nhanh hơn so với dán thủ công bằng tay (keo con chó) và giúp vbans có lượng keo trải đều, sản phẩm đẹp hơn.
 
Keo dán cạnh gỗ trong suốt nhiệt độ cao dùng cho máy dán cạnh thẳng, cong tự động và bán tự động dùng để dán chỉ nẹp nhựa, veneer cuộn, gỗ thanh với ván gỗ nhựa WPC, PVC, MFC, MDF, HDF với mạch keo trắng. Kháng thời tiết nhiệt cao và chống thấm nước cực hiệu quả. Hiệu suất kết dính tốt, độ bền liên kết cao, kháng nước sau dán. Nhiệt độ nóng chẩy của keo 180 – 200 độ C

THÔNG SỐ KỸ THUẬT KEO DÁN CẠNH GỖ TRONG SUỐT NHIỆT ĐỘ CAO
Dạng hạt tròn trong suốt
Độ nhớt: 200/5rpm/s29; 50000 – 75000 mPa.s (ASTM D 3236)
Điểm làm mềm: 9-1 (ASTM E28)
Phù hợp với nhiều loại khác nhau của máy dải cạnh
Nhiệt độ môi trường  ≥15 độC
Độ ẩm của vật liệu  ≤10%
Nhiệt độ lăn keo 170 độ C – 190 độC
Nhiệt độ nồi keo 180 độ C – 195 độC
Áp suất khí nén 3-5 kg / cm2
Tốc độ đưa phôi 10-25 m / phút.
Nhiệt độ con lăn keo nên được thiết lập để mức nhiệt 200 độC
Lưu kho 12 tháng (nhiệt độ 25 độC)
 
 

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP KEO DÁN CẠNH GỖ TRONG SUỐT NHIỆT ĐỘ CAO


Tại công ty Minh Nguyên, chúng tôi chuyên Máy chế biến gỗ BERFEX của Việt Nam, KDT của Đài Loan… giá rẻ nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các loại máy dán cạnh từ giá thấp đến cao tùy theo ngân sách của Quý khách. Linh phụ kiện máy móc được nhập khẩu 100% từ nước ngoài và được lắp ráp tại Việt Nam để phù hợp với nhu cầu nhà xưởng từng doanh nghiệp. 
Một số máy chúng tôi cung cấp như sau: Máy cưa gỗmáy cưa bàn trượtmáy cưa panel tự động,  Máy dán cạnh tự độngMáy bàoMáy Gia công trung tâm CNCMáy chà nhámMáy ép nhiệtmáy ép nguộiMáy đưa phôiMáy khoanMáy mài lưỡi cưa, lưỡi daoMáy phayMáy ghépMáy hút bụiDây chuyền sơnDao tủ - Dao cửaLưỡi cưa gỗMũi khoan gỗKeo dán gỗLinh kiện phụ trợ chế tạo máy, Dụng cụ cầm tay....
Liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI MINH NGUYÊN
Điện Thoại: 024 37765034
Mobile: 0912827188

Website: http://minhnguyen.vn

Đặt hàng online hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến cửa hàng.

Keo dán cạnh gỗ trắng tinh khiết nhiệt độ cao dùng cho máy dán cạnh thẳng, cong tự động và bán tự động dùng để dán chỉ nẹp nhựa, veneer cuộn, gỗ thanh với ván gỗ nhựa WPC, PVC, MFC, MDF, HDF với mạch keo trắng. Kháng thời tiết nhiệt cao và chống thấm nước cực hiệu quả. Hiệu suất kết dính tốt, độ bền liên kết cao, kháng nước sau dán. Nhiệt độ nóng chẩy của keo 180 – 200 độ C